SănVéBay.vn

Vé máy bay Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất Thái Lan. Được thành lập vào năm 1960 cấu thành nên từ hai hãng hàng không nội địa thuộc là Scandinavian Airlines Systems và Airways Company, đến nay hãng đã trở thành hãng hàng không của chính phủ Thái Lan. Thai Airways hiện được đánh giá là một trong những hãng hàng không thuộc top mạnh khu vực Đông Nam Á, khai thác nhiều đường bay đến các nước Châu Âu, Châu Á và là sự lựa chọn đáng tin cậy của du khách.

Chính thức thành lập vào năm 1960, hãng hàng không Thai Airways có trụ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok. Hãng cũng là một trong số ít những hãng hàng không ở Châu Á thực hiện chuyến bay thương mại đường dài đến hai thành phố lớn là Newyork và Los Angles tới năm 2012. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thai Airways đã được Strax công nhận là hãng hàng không có hạng ghế phổ thông tốt nhất và hãng hàng không cung cấp dịch vụ thức ăn cho hạng ghế phổ thông trên máy bay tốt nhất tại lễ trao giải thưởng hàng không thế giới năm 2011.

Thai Airways sở hữu đội bay hùng hậu , hiện đại bao gồm những “chú chim sắt” xuất sắc như: Boeing 747 -400, Boeing 777- 200; Boeing 777-300; Boeing 777- 200ER, Airbus 330 – 300, Airbus 340 – 600; Boeing 777- 300ER, Boeing 737-400, Airbus 340-600, Airbus 340-500…Mạng lưới đường bay rộng khắp với 94 điểm đến trên toàn thế. Tại Việt Nam, Thai Airways khai thác 2 chuyến bay trong ngày, khởi hành từ Hà Nội và TPHCM đến Bangkok.

Thai Airways đưa ra những quy định rất nghiêm ngặt về hành lý, do vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ khi đồng hành cùng hãng.

Đối với hành lý ký gửi, hãng quy định hành lý ký gửi được cho phép là 02 kiện và tổng kích thướt các chiều không vượt quá 158cm. Với hạng phổ thông thì trọng lượng không vượt quá 20kg , với hạng Premium và Royal Silk là 30kg và hành khách cao cấp là 40kg. Ngoài hành lý ký gửi, mỗi hành khách sẽ được phép mang theo 01 túi hành lý xách tay có giới hạn kích thước 56 x 22 x 45 cm và trọng lượng tối đa là 7kg.

Thai Airways hiện đang mở bán vé máy bay từ TPHCM và Hà Nội đi đến Bangkok và từ thủ đô Bangkok khai thác hành trình bay thẳng các điểm đến nội địa, các thành phố lớn Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Frankfurt,...

Để sở hữu tấm vé máy bay Thai Airways giá rẻ nhất, bạn hãy nhấc máy liên hệ tổng đài Săn Vé Bay qua hotline hoặc truy cập website sanvebay.vn. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh vé máy bay giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống book vé hiện đại, nhanh chóng, Săn Vé Bay luôn đảm bảo mang đến cho bạn hành trình bay thuận lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe