SănVéBay.vn

Vé Máy Bay China Eastern

Hãng hàng không China Eastern Airlines có trụ sở đặt tại Thượng Hải. Đây là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc. Với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền nhiều người China Eastern mang tới hàng ngàn cơ hội bay giá tốt cho du khách Việt. Đồng hành cùng China Eastern bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ bay tốt và những chuyến bay khám phá thế giới vô cùng lý tưởng. Cùng Săn Vé Bay tham khảo giá vé máy bay China Eastern để du lịch Thế giới.

China-Eastern-hang

1.Tổng quan về hãng hàng không China Eastern

Hãng hàng không China Eastern Airlines được thành lập vào ngày 25/06/1988. Hãng hiện đang sở hữu một hạm đội bay với hơn 500 máy bay đường dài và máy bay đường ngắn với độ tuổi trung bình ít hơn 7 năm.

Trung bình mỗi năm China Eastern Airlines phục vụ gần 80 triệu du khách và được xếp thứ 5 trên thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

China Eastern Airlines là thành viên liên minh hàng không Sky Team và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt nhiều năm qua. Nổi bật trong số đó phải đến là "Giải thưởng thường niên Laureate" và " 10-Year Cordial Service Award"; "Five-Star Award Diamond"…

2.Mạng lưới đường bay và thông tin giá vé hãng China Eastern Airlines

China Eastern Airlines hiện sở hữu đội bay hùng mạnh với hơn 430 máy bay có độ tuổi trung bình thấp hơn 7 năm. Các dòng máy bay của hãng này có thể kể đến Airbus A330-200, Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A340-600 và Boeing B737-700, Boeing B737-800.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Eastern Airlines khai thác những tấm vé máy bay đi Trung Quốc, châu Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương với các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn. Thông tin giá vé cụ thể như sau:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Bắc Kinh

 

China Eastern Airlines

290USD

Sài Gòn – Bắc Kinh

315USD

Hà Nội – Los Angeles

678USD

Sài Gòn – Quảng Châu

982USD

 

Lưu ý:

- Giá vé máy bay China Eastern Airlines trên là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé China Eastern Airlines có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ Săn Vé Bay theo tổng đài hotline  để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay China Eastern Airlines.

3.Hạng ghế và quy định hạng ghế và hành lý

China Eastern Airlines có hai hạng ghế cơ bản: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế khác nhau hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt đường bay.

Hạng Economy (hạng Phổ thông): hành lý không vượt quá quá 32kg và diện tích hạn chế dưới số quy định 40 x 60 x 100cm. Nếu vượt quá 23kg tới 32 kg thì phải mất thêm phí theo quy định là 1000 nhân dân tệ.

 

Mỗi phần của hành lý ký gửi bạn mang lại không thể vượt quá 50 kg trọng lượng hoặc 100 × 60 × 40 cm về khối lượng. Hành lý vượt quá các phép đo nói trên chỉ có thể được vận chuyển sau khi được sự đồng ý trước của chúng tôi. Đối với các chuyến bay có thể đáp ứng các điều kiện vận tải quốc tế, có những quy định đặc biệt mà mỗi mục hành lý ký gửi không thể vượt quá 32 kg trọng lượng.

4.Mua vé máy bay China Eastern Airlines ở đâu giá rẻ nhất.

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, Săn Vé Bay sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay China Eastern Airlines giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Chỉ cần nhấc máy liên hệ hoặc truy cập website sanvebay.vn là bạn đã có thể sở hữu trong tay tấm vé giá rẻ nhất  China Eastern Airlines cũng như các hãng hàng không khác.

 

Tin tức liên quan Vé Máy Bay China Eastern giá vé máy bay

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe