SănVéBay.vn

Vé máy bay China Airlines

Hơn 46 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, China Airlines được xem là hãng hàng không lão thành dày dặn kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên trên 10 nghìn người, China Airlines là hãng hàng không chuyên chở hành khách và hàng hóa lớn nhất trong khu vực Đài Loan và Châu Á.

*Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines

Hãng hãng không China Airlines được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất Đài Loan, đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên. Năm 1960 là năm đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử của hãng với việc thiết lập những chặng bay đầu tiên. Mãi đến tháng 10 năm 1962, hãng đã thực hiện chuyến bay quốc nội đầu tiên cho hành trình từ Đài Bắc đi Hoa Liên. Riêng chặng bay đến Sài Gòn ngày 01 tháng 12 năm 1966 của China Southern Airlines đánh dấu bước chuyển biến quan trọng, mở đầu cho hành trình khai thác đường bay quốc tế của hãng. Trong khoảng thời gian 20 năm sau đó, hãng tiếp tục tiến hành khai thác nhiều điểm đến đầu tiên ở thị trường Châu Âu và thủ đô Amsterdam của Hà Lan.

China Airlines bắt đầu thiết lập đường bay giữa Đài Loan và Trung Quốc vào năm 2008. Những chuyến bay phục vụ đường bay đến Trung Quốc chủ yếu tập trung tại các sân bay lớn như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu. Bên cạnh đó, China Airlrines cũng khai thác nhiều đường bay xuyên suốt đến các nước trong khu vực Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và cả Châu Đại Dương.

*Đội bay và mạng lưới đường bay

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, China Airlines đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cùng đội tàu bay hiện đại. Tính đến năm 2011, hãng đã sở hữu đến 68 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất để chuyên chở người và hàng hóa. Đội bay của hãng hội tụ các dòng máy bay : Boeing 747 -800, Boeing 747 – 400F, Airbus 330 – 300, Airbus 340 – 300,..tuổi thọ trung bình khoảng 8,3 năm.

Cũng như những hãng hàng không khác, China Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp với 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ.Những tấm vé máy bay China Airlines đi quốc tế sẽ giúp kết nối các điểm đến Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, phục vụ các chuyến bay an toàn, đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống điểm dừng của China Airlines cũng chia thành nhiều khu vực khác nhau, trong đó các điểm đến quan trọng của hãng là sân bay quốc tế Hongkong, Cao Hùng và sân bay quốc tế tại thủ đô Bangkok Thái Lan.

China Airlines cũng là hãng hàng không vận chuyển hành khách và hàng hóa qua eo biển Đài Loan. Mỗi tuần, hãng khai thác hơn 100 chuyến bay thẳng, giúp kết nối Đài Loan với 20 thành phố lớn ở Trung Quốc và hơn 145 chuyến bay mỗi tuần đến Hongkong. Chính vì vậy mà China Airlines được xem là hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc lớn nhất, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố lớn Hongkong, Quảng Châu, Thượng Hải với Đài Loan.

*Hạng ghế và những quy định về hành lý

▪Hạng ghế: Hãng hàng không China Airlines hiện đang cung cấp các hạng ghế chính như sau: Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng phổ thông.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ China Airlines, hành khách sẽ được nghỉ ngơi thư giãn trên những chiếc ghế thông minh được thiết kế ghép lớp để có thể biến chuyển từ ghế ngồi thành giường ngủ êm ái. Hệ thống màn hình cảm ứng độc đáo đặt ở tất cả các ghế giúp hành khách thư giản một cách độc lập.

+ Đối với Hạng Nhất: Hành khách sẽ được tận hưởng không gian sang trọng với phòng chờ loại Vip. Trải nghiệm hệ thống cá nhân tai nghe chống ồn và nghỉ ngơi trên những chiếc ghế nằm phẳng đảm bảo đầy đủ tiện nghi, thư giản với màn hình 15 inch tuyệt vời nhất.

+ Đối với Hạng Thương gia: Hành khách được chờ ở phòng Vip. Trên chuyến bay, bạn sẽ được ngồi trên những chiếc ghế có độ ngã đến 166 độ, hệ thống giải trí cá nhân tiện ích .

+ Đối với hạng ghế phổ thông: Hạng ghế phổ thông của China Airlines có mức giá mềm hơn rất nhiều so với những hãng hàng không khác. Tuy vậy hành khách vẫn có thể trải nghiệm những tiện ích hiện đại cùng chất lượng phuc vụ tốt nhất, hành trình an toàn cùng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

▪Hành lý: China Airlines quy định mỗi hành khách được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay không vượt quá 7kg, kích thướt hành lý 56cmx36cmx23cm. 01 kiện hành lý ký gửi không vượt quá 23kg. Đối với hành trình bay dài đi Mỹ, hành khách sẽ được ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg. Nếu vượt quá số lượng quy định hoặc mang theo những vật dụng đặc biệt, China Airlines sẽ buộc bạn đóng thêm lệ phí hoặc từ chối vận chuyển hành lý không đúng quy định.

*Đặt vé máy bay China Airlines giá rẻ nhất tại sanvebay.vn

Săn Vé Bay là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ China Airlines cũng như những hãng hàng không quốc tế khác, phục vụ tối đa nhu cầu của hành khách. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ, Hà Lan, Hongkong, Bắc Kinh,..đều có thể liên hệ đại lý Săn Vé Bay qua tổng đài - hoặc truy cập website sanvebay.vn để được biết thông tin chi tiết về giá vé và lựa chọn hành trình bay ưng ý.Đồng thời, hệ thống website Săn Vé Bay cũng thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không cho bạn nắm bắt và săn vé máy bay China Airlines giá rẻ nhanh chóng.

 

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe