SănVéBay.vn

Vé Máy Bay Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không có nhiều đường bay từ Việt Nam đi Campuchia và ngược lại. Hãng  phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách trong nước và quốc tế. Lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không này bạn sẽ có nhiều chuyến bay suôn sẻ với những mức giá vé tiết kiệm.

hãng hàng không Cambodia angkor

Khái quát về hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của vương quốc Campuchia được thành lập vào năm 2009,có trụ sở đặt tại Phnom Penh.

Với mạng lưới đường bay rộng, dịch vụ cao cấp, phi đội bay hiện đại chuyên nghiệp, Cambodia Angkor Air là hãng hàng không hàng đầu tại Campuchia. Hãng hàng không Cambodia Angkor Air mang biểu tượng là ngôi đền Angkor Wat với cánh chim vàng huyền thoại đã trở thành lựa chọn hoàn hảo của nhiều hành khách với hành trình đến Campuchia.

Mạng lưới đường bay và giá vé hãng Cambodia Angkor Air

Hiện nay,  hãng hàng không Cambodia Angkor  Air đang sở hữu đội bay trẻ có độ tuổi trung bình chỉ 3 năm với 12 chiếc tàu bay hiện đại nhất hiện nay là Airbus A321,  ATR72, ATR 72-500. Hiện nay hãng sở hữu đội bay trẻ có độ tuổi trung bình chỉ 3 năm với 12 chiếc tàu bay hiện đại nhất hiện nay là Airbus A321,  ATR72, ATR 72-500. Trong những năm tiếp theo, hãng đặt mục tiêu không ngừng mở rộng thị trường ra thế giới và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay Cambodia đang chủ yếu khai thác thị trường nội địa Campuchia và một số đường bay quốc tế từ Campuchia đến Việt Nam và Thái Lan với thời gian bay từ 2h – 3h.

Quy định hành lý và hạng vé máy bay

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air hiện đang khai thác 3 hạng vé chính là: hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt. Mỗi hạng ghế có những dịch vụ tương ứng để hành khách thoải mái suốt hành trình. Mỗi hạng ghế có quy định hành lý cụ thể như sau:

Hành lý xách tay: đối với vé phổ thông hành khách được phép mang 1 kiện hành lý; hạng thương gia hành khách được mang 2 kiện; tổng khối lượng mỗi kiện tối đa 7kg và kích thước tối đa 115 cm.

Hành lý ký gửi: Mỗi hành khách được phép mang tối đa 20kg.

Ngoài những hành lý trên, hãng còn cho phép hành khách mang theo một số vật dụng sau:Túi xách tay nhỏ, Áo khoác, Laptop, máy ảnh, máy thu hình, Sách, Đồ ăn của trẻ em, Các dụng cụ phục vụ người khuyết tật như xe lăn, nạng,..

Địa chỉ mua vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ.

Mua vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ nhất chỉ có tại phòng vé máy bay Săn Vé Bay. Với hơn 10 năm kinh doanh lĩnh vực hàng không, Săn Vé Bay là đại lý cấp 1 uy tín trên thị trường. Để mua vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air, bạn chỉ cần liên hệ tổng đài hoặc truy cập website sanvebay.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể giá vé, hành trình, thủ tục hàng không liên quan.

 

Tin tức liên quan Vé Máy Bay Cambodia Angkor Air phòng vé máy bay

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe