SănVéBay.vn

Vé máy bay Air Asia

Airasia được biết đến là hãng hàng không Malaysia giá rẻ nhất trên thế giới. Hoạt động với phương châm “Giờ đây, tất cả mọi người đã có thể bay” đã giúp Airasia làm nên kỳ tích như ngày hôm nay, trở thành thương hiệu hàng không giá rẻ uy tín, chất lượng với những dịch vụ tốt nhất, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

*Đôi nét về hãng hàng không Airasia

Airasia là hãng hàng không tiên phong trong lĩnh vực hàng không giá rẻ. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, hãng đã thay đổi được cục diện từ một hãng hàng không thua lỗ cùng khoảng nợ khổng lồ 11 triệu đô. Nhưng nhờ chính sách cơ cấu hợp lý, định hướng hoạt động chính xác, Airasia luôn tự hào là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Airasia đã phấn đấu không ngừng, thay đổi chiến lược kinh doanh, tạo sự tương tác, phối hợp tích cực giữa hãng và hành khách.

Hiện tại, trụ sở chính của Airasia vẫn đang được đặt tại Malaysia. Tuy nhiên, để mở rộng đường bay toàn cầu, Airasia luôn tăng cường mở rộng hệ thống đại lý tại các quốc gia và thành phố hãng đang khai thác đường bay. Tại Việt Nam, Airasia có đặt văn phòng đại diện ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động theo phương thức tiếp cận khách hàng thông qua đại lý, Airasia luôn tự hào phục vụ mọi khách hàng trên các chuyến bay với mức giá rẻ nhất.

Đặc biệt, Airasia còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá cực ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn có hành trình khám phá thật thú vị.

Đơn giản – Nhanh chóng – Chính xác là mục tiêu hoạt động mà Airasia hướng đến nhằm mang đến cho hành khách những tấm vé rẻ nhất cùng hành trình bay thuận tiện, thoải mái. Chính từ những nổ lực đó, trong 6 năm đầu hoạt động, Airasia đã vinh dự nhận giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới” do liên minh hàng không Skytrax bình chọn. Ngoài ra, hãng cũng trao tặng nhiều giải thưởng uy tín khác cho sự can đảm tiên phong, cải cách tiến trình hoạt động trong lĩnh vực hàng không của thế giới.

*Đội bay và mạng lưới đường bay

Mặc dù là hãng hàng không giá rẻ, nhưng Airasia vẫn đảm bảo đội bay chất lượng với 58 máy bay Airbus A320 – 200, 16 máy bay Boeing 737 - 300, 1 máy bay Airbus A330 - 300 và một máy bay Airbus A340. Đội tàu bay Airbus của Airasia luôn tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện, quy định an toàn Cục hàng không Quốc tế và Cục hàng không dân dụng Malaysia. Để có mức giá vé máy bay rẻ nhất như hiện nay, hãng đã cắt giảm những chi phí phục vụ không cần thiết, kể cả việc check in.(check in tự động).

Hiện nay, Airasia đang khai thác mạng lưới đường bay rộng khắp với hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, đến 66 thành phố lớn ở các nước: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonexia, Hongkong, Trung Quốc, Myanmar, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Bangladesh.

*Hạng ghế và quy định hành lý của Airasia

Tuy là hãng hàng không giá rẻ, thế nhưng Airasia vẫn không quên cải tiến và đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới nhất, chất lượng nhất và phương thức lựa chọn linh hoạt. Airasia bỏ qua các dịch vụ trọn gói như những hãng hàng không khác, thay vào đó hãng sẽ cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất cho chuyến bay và đi kèm các dịch vụ cộng thêm, do chính bạn lựa chọn. Tất nhiên, bạn chỉ trả thêm phí khi cho những gì bạn yêu cầu.

Airasia hiện đang khai thác 3 hạng ghế khác nhau như sau:

- Đây là hạng vé khuyến mãi có mức giá cực rẻ, thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi hàng tuần của Airasia.

- Đây là hạng vé phổ thông, cung cấp nhiều chỗ ngồi khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.

- Đây là hạng vé Thương gia của Airasia, cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Tùy theo mỗi hạng vé mà hãng có quy định khác nhau về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Đồng thời, khi đặt mua vé máy bay Airasia, hành khách cũng cần lưu ý về các quy định hành lý đặc biệt và những vật dụng cần mang khi lên máy bay.

▪Hành lý xách tay: Airasia đưa ra quy định mỗi hành khách được phép mang theo một túi hành lý xách tay và một túi đựng máy tính xách tay/ 1 túi xách tay lên máy bay. Trọng lượng tối đa của hành lý xách tay là 7kg, tổng kích thướt 3 chiều không vượt quá 56cmx36cmx23cm.

▪Hành lý ký gửi: Tùy vào mỗi hạng vé mà Airasia áp dụng mức hành lý ký gửi khác nhau. Bên cạnh đó, hãng còn đưa ra các gói dịch vụ tăng hàng lý cho hành khách linh hoạt lựa chọn.

Theo đó, mỗi hành lý ký gửi không được phép vượt quá 81cmx119cmx119cm và trọng lượng không vượt quá 32kg. Ngoài ra, Airasia còn có mức quy định khác về thời gian ký gửi hành lý cho từng chuyến bay và hành lý quá cước.

*Mua vé máy bay Airasia rẻ nhất tại Săn Vé Bay      

Bạn vừa có thể đặt mua vé máy bay Airasia vừa có thể xem thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng một cách thuận tiện nhất tại đại lý Săn Vé Bay. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình vé máy bay khuyến mãi của hãng trên hệ thống website để khách hàng nắm bắt một cách nhanh chóng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên đại lý Săn Vé Bay cũng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay.

 

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe