SănVéBay.vn

Mua vé máy bay đi Đài Loan

Đại lý cung cấp vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ:

Đài Loan - Quốc đảo xinh đẹp với những danh thắng nổi tiếng, khí hậu bốn mùa trong xanh, mát mẻ và nền văn hóa đa dạng có sự kết hợp giao thoa giữa nền văn hóa Đông- Tây đầy màu sắc.Đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay để nhận được những giá vé ưu đãi bạn nhé.

Đối với du khách Việt, lựa chọn một hãng hàng không quốc tế để mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ là điều vô cùng đơn giản. Với sự phát triển như vũ bão của mạng internet cho phép ra đời nhiều đại lý, trang web bán vé máy bay online tiện ích, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng giá vé cũng như  sự an toàn cho một chuyến du lịch hấp dẫn, thú vị bạn nên tìm và đặt mua vé tại những địa điểm, đại lý hay phòng vé uy tín, chất lượng  được nhiều người tin tưởng.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Tự hào là một trong những đại lý chính thức của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, phòng vé Cánh Chim Việt là nơi cung cấp vé máy bay đi Đài Loan với mức giá khác nhau của nhiều hãng hàng không. Gía vé sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn cũng như tính chất của chặng bay đó trực tiếp hay trung chuyển.

Chú trọng xây dựng một hệ thống website bán vé với giao diện thân thiện,tích hợp nhiều tính năng tự động, thông minh cho phép bạn đặt và tra cứu giá vé của nhiều hãng hàng không cùng khai thác 1 chặng bay. Bên cạnh đó khi đặt vé trên website www.sanvebay.vn bạn còn được giảm 50% chi phí dịch vụ, thanh toán đơn giản, dễ dàng thông qua cổng ngân lượng, thẻ Atm, visa, master card, ... và đặc biệt bạn có thể chủ động xuất vé trực tiếp mà không cần phải thông qua bất kỳ một bộ phận nào.

Thông tin giá vé máy bay đi Đài Loan

Sân bay quốc tế Đài Loan luôn trong tình trạng tấp nập đón du khách từ khắp nơi trên thế giới đặt chân tham quan và khám phá. Đài Loan hiên có 21 sân bay đang hoạt động trong đó có 5 sân bay chính thực hiện nhiệm vụ đón trả du khách quốc tế.

Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Từ Việt Nam liên tục có những chuyến bay xuất phát từ sân bay Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi đến các thành phố lớn ở Đài Loan. Thông tin giá vé Cánh Chim Việt đưa ra cho bạn tham khảo như sau:

+ Vé máy bay Hà Nội – Đài Bắc

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất 320USD

Hongkong Airlines:  Gía vé thấp nhất 194USD

+ Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Đài Bắc

Philippine Airlines: Gía vé thấp nhất 230USD

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất 278USD

+ Vé máy bay Hà Nội – Đài Trung

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất: 398USD

Hongkong Airlines: Gía vé thấp nhất 194USD

+ Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Đài Trung

Cathay Pacific: Gía vé thấp nhất 241USD

Vietnam Airlines: Gía vé thấp nhất 352 USD

Lưu ý: Gía vé trên chỉ manh tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt mua vé máy bay.

Lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Đài Loan tại phòng vé Cánh Chim Việt là bạn đã nắm chắc cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ để thực hiện hành trình chinh phục khám phá quốc đảo nơi được xem là “ Con Rồng của Châu Á”.

Quý khách hãy truy cập vào website: www.sanvebay.vn để đặt vé ngay nhé.

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe