SănVéBay.vn

Bamboo Airways

Giới  thiệu hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC. Công ty có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay nội địa.

1. Đôi nét về hãng hàng không Bamboo Airways

Được thành lập vào năm 2017 bởi Công Ty TNHH hàng không Tre Việt – công ty thành viên của tập đoàn FLC làm chủ sở hữu. Mục tiêu của hãng là mang đến cơ hội tiếp cận dịch vụ hàng không giá rẻ hợp lý, chất lượng cao cùng với đó là hướng khai thác khác biệt so với hãng hàng không truyền thống.

Hãng sẽ chú trọng khai thác chuyến bay đến những vùng đất còn nhiều khó khăn về giao thông hoặc nếu có đường bay thì cũng mất thời gian vì số lượng chuyến bay ít mà giá cả quá đắt đỏ.

Tiếp viên hàng không bamboo airways

Thay vì tập trung khai thác chuyến bay đến những thành phố lớn, hãng sẽ chuyển hướng khai thác đường bay quốc tế đi thẳng đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Quảng  Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa,..., tránh phải đi qua những điểm trung chuyển không cần thiết.

2. Đội bay và mạng lưới đường bay Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways đã đặt mua 24 chiếc máy bay Airbus A321NEO của hãng Airbus. Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng sẽ thuê máy bay từ một bên thứ ba trước khi nhận máy bay từ Airbus để vận hành chính thức mạng đường bay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới đường bay, Bamboo Airways cũng tiến hành đặt thêm 20 máy bay Boeing 787-9 Dreamerline. Những chiếc máy bay này dự kiến sẽ được bàn giao bắt đầu từ tháng 4 năm 2020 để gia tăng số lượng và quy mô đội bay của hãng.

Về mạng lưới đường bay, ban đầu Bamboo Airways  sẽ triển khai các đường bay nội địa với các hàng trình kết nối giữa các điểm: Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Quy Nhơn, Phú Quốc, TPHCM, Đà nẵng. Những hành trình bay nhằm giúp du khách đến với các khu nghỉ dưỡng FLC dễ dàng hơn. Các đường bay nội địa mà hãng này dự kiến khai thác ngay khi đi vào hoạt động chính thức là Hải Phòng – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha Trang và còn rất nhiều đường bay nội địa, quốc tế dự kiến sẽ mở trong tương lai không xa.

3. Các hạng vé Bamboo Airways

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 4 hạng vé như sau: Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business, Bambo first Class – với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.

Các món ăn trên chuyến bay hãng bamboo airways

Bamboo Eco (Hạng phổ thông)

Đây là hạng ghế có giá thấp nhất cũng là loại vé máy bay giá rẻ nhất mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác, dành cho những hành khách mong muốn một chuyến đi tiết kiệm.

Hành khách có vé hạng phổ thông sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay, cung cấp suất ăn, đồ uống miễn phí trên chuyến bay và lưu ý khi mua vé máy bay hạng Bamboo Eco sẽ không được thay đổi và hoàn vé.

Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt)

Khi có vé máy bay hạng ghế Phổ thông linh hoạt sẽ giúp hành khách thoải mái hơn khi có nhiều hành lý, được trải nghiệm các dịch vụ giải trí đa dạng trên chuyến bay.

Hạng ghế tiếp theo là Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt) tương tự như hạng phổ thông nhưng có tiện ích giải trí đa dạng hơn cùng với điều kiện vé sẽ được thay đổi và được miễn phí tối đa 7kg hành lý xách tay, được miễn phí suất ăn và đặc biệt được thêm 20kg hành lý ký gửi.

Bamboo Business (Hạng thương gia)

Với hạng ghế thương gia Bamboo Airways sẽ trang bị trên máy bay Boeing Dreamliner B787 – 9, có khả năng ngả thành giường phẳng 180 độ và chế độ massage thư giãn, được thiết kế chuyên biệt cho các chuyến bay dài với nhiều chức năng tiện lợi cho mỗi hành khách.

Ghế ngồi của hạng ghế này sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của Bamboo Airways, đảm bảo mang lại chỗ ngồi có diện tích thoải mái và êm ái cho mọi du khách.

Miễn phí 2 kiện hành lý xách tay (7kg x 2), hành lý ký gửi lên đến 30kg, phục vụ suất ăn miễn phí.

Hành khách còn được ngồi chờ phòng VIP dành riêng tại sân bay, có xe đưa đón tại sân bay và lên tàu bay theo lối đi ưu tiên. Ngoài ra khi khách hàng còn được miễn phí check – in chọn chỗ ngồi tùy ý.

Bamboo First Class (Hạng nhất)

Đối với vé khoang hạng Nhất Bamboo Airways đang dự định sẽ khai thác các chuyến bay dài vào giữa năm 2019 nhằm hướng đến phục vụ các chặng bay quốc tế.

Khách hàng mua vé máy bay Bamboo Airways hạng Nhất sẽ có khoang (buồng) riêng biệt tạo nên không gian riêng tư với nhiều dịch vụ giải trí tiện ích đa dạng.

Đối với hạng Nhất khách hàng sẽ được miễn phí 14kg hành lý xách tay được chia thành 2 kiện, hành lý ký gửi cao nhất lên đến 40kg và các dịch vụ khác như phục vụ suất ăn, check – in, lên tàu trước, phòng VIP tại sân bay, và có xe đưa đón tại sân bay đều được kết hợp trong khoang hạng nhất.

Mỗi hạng vé có có điều kiện và mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình hạng vé phù hợp để tiết kiệm chi phí.

6. Dịch vụ trên chuyến bay

Đồ ăn, nước uống trên chuyến bay

Với tấm vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, bạn có thể thỏa thích lựa chọn các món ăn, suất ăn, đồ uống hợp với khẩu vị của mình. Mỗi suất ăn đều đảm bảo tươi ngon, cân bằng dinh dưỡng nhất tới quý khách.

Bên cạnh đó, những món ăn truyền thống Việt Nam cũng xuất hiện giúp hành khách trong nước và quốc tế nhận biết thêm nhiều về văn hóa ẩm thực Việt.

Truy cập internet miễn phí

Ngay cả khi bay ở trên không trung, du khách trên máy bay của Bamboo Airways vẫn có thể cập nhật thông tin, tin tức mới nhất hay giải trí bằng các trang mạng xã hội. Lí do là bởi mạng wifi được phủ sóng toàn bộ trên chuyến bay, hành khách ở hạng ghế nào cũng có thể thoải mái kết nối internet.

Các chặng bay hãng banboo airways khai thác.

vé máy bay Hà Nội - Cần Thơ bamboo

Vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn Bamboo

Vé máy bay Hà Nội - Đà Lạt Bamboo

Vé máy bay Sài Gòn - Vân Đồn Bamboo

Vé máy bay Sài Gòn - Vinh Bamboo

Vé máy bay Hà Nội - Đồng Hới Bamboo

 

săn vé máy bay - phòng vé máy bay - bán vé máy bay - đặt vé xe